Thay vì dùng hải sản đông lạnh thì sao không chọn mua hải sản tươi sống

Đều là hải sản thế nhưng ai cùng biết rằng hải sản tươi sống có nhiều phần lợi ích mà hải sản đông lạnh không thể có được. Đối với hải sản đông lạnh thì định lượng dinh dưỡng giảm dần và nhiều khi không có, không những thế chúng còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người.

HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH KHÔNG HẲN LÀ KHÔNG AN TOÀN

Chúng ta thường hiểu đơn giản hải sản đông lạnh là những loại hải sản đã chết hoặc được ướp lạnh để bảo quản lâu hơn. Đông lạnh nếu đúng quy chuẩn thì vẫn an toàn, chính là cách thức cấp đông, thực phẩm được làm lạnh thật nhanh, xuống -40 độ C, rồi đem trữ đông ở -18 độ C để vi khuẩn không phát triển được. Quy trình đông lạnh này  ở các nước phát triển phải cực kì chặt chẽ để bảo đảm sự sức khỏe cho người sử dụng. Cho nên không phải cứ đông lạnh là đồng nghĩa với việc hoàn toàn an toàn.

LỢI ÍCH BỀN VỮNG TỪ VIỆC DÙNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

– Đẹp da, protein trong hải sản sẽ làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy sản sinh collagen mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp, điều mà không chỉ phái nữ mà nam giới cũng rất cần.

– Đẩy lùi nguy cơ trầm cảm, stress kéo dài nhờ lượng Omega 3 có trong hải sản tươi sống.

– Nguồn DHA dồi dào hải sản tươi sống giúp làm giảm nguy cơ mất trí nhớ.

– Trong hải sản chứa nhiều axit béo Omega 3 và vitamin còn giúp cải thiện và bảo vệ thị giác hiệu quả.

– Các chất trong hải sản tươi sống giúp làm giảm lượng cholestorl xấu trong cơ thể, ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh tim.

– Hải sản giúp cải thiện các bệnh về đường hô hấp do chứa nhiều vintamin D giúp bảo vệ phổi tốt hơn.

– Đảm bảo sự phát triển của hệ xương, làm giảm tình trạng bệnh đau khớp, viêm khớp nhờ hàm lượng canxi dồi dào có trong hải sản tươi sống.

Chọn mua hải sản cao cấp – Chọn Phát Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *